Bí quyết lựa chọn vách ngăn nỉ cho nội thất văn phòng thêm sang

Tổng hợp các mẫu vách ngăn di động

Bạn đang phân vân không biết có nên thiết kế nội thất văn phòng với vách ngăn di động hay không? bạn chưa thật sự hiểu về sản phẩm nội thất văn phòng HOT này? Nếu vậy thì mời bạn cùng lắng nghe những chia sẻ tâm huyết của những chuyên gia của công ty Nội thất Dương Gia trong nội dung bài viết sau đây. Chắc chắn, sau bài viết thì mọi băn khoăn của bạn sẽ được làm sáng tỏ.

Công dụng đặc biệt của vách di động

Cùng có công dụng là phân chia không gian thành những phòng ban khác nhau. Tuy nhiên với những bức tường cố định và vách di động thì bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt.

Những bức tường cố định tạo nên sự chắc chắn nhưng lại làm cho không gian không linh hoạt, không gian trở nên chật chội, bí bách và nhàm chán. Thậm chí chúng còn có thể làm hỏng kiến trúc chung của căn phòng. Trong khi đó, nếu bạn chọn phân chia không gian bằng vách di động thì sẽ hoàn toàn khác. Vách ngăn đẹp tạo nên sự thông thoáng, tiết kiệm diện tích và tạo sự linh hoạt, tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Vách ngăn nỉ đẹp

Vách ngăn nỉ đẹp

Tính năng

Vách ngăn di động cho văn phòng được thị trường đánh giá rất cao. Bởi chúng có thể linh hoạt sử dụng khi có nhu cầu và có thể cất gọn khi không sử dụng. Với những vật liệu nhẹ lại được gắn thêm ray, bánh xe di chuyển nên việc tháo lắp, vận chuyển chúng không hề khó khăn và mất nhiều thời gian.

Sự phân chia không gian bằng những mẫu vách ngăn di động đẹp còn tạo nên sự mới lạ, cá tính khác biệt cho căn phòng. Đây cũng là yếu tố tạo nên điểm nhấn đặc biệt của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác.

Mẫu vách ngăn nỉ

Mẫu vách ngăn nỉ

Vật liệu tiêu dùng

Kính, gỗ, nỉ, nhôm, vinyl… là những vật liệu mà bạn có thể lựa chọn khi mua vách ngăn di động hiện nay. Việc chọn vật liệu sản phẩm cần chú ý chúng có thể tạo nên sự hài hòa với không gian, phù hợp phong cách thiết kế của văn phòng. Đồng thời chúng phải hỗ trợ tạo nên sự đồng bộ, chuyên nghiệp cho tổng thể không gian văn phòng.  

Nếu bạn muốn tham khảo những kiểu vách ngăn phòng di động có thể xem thêm tại địa chỉ https://noithatduonggia.vn/vach-ngan-di-dong. Nội thất Dương Gia rất hân hạnh được giải đáp mọi thông tin về sản phẩm cũng như cách thiết kế, thi công vách ngăn cho mọi khách hàng 24/7.