Các lọa máy photocopy công tác phổ thông ngày nay


may pho to gia re dịch vụ là loại máy được sử dụng lan rộng trong Các địa chỉ photocopy. Máy Với một số thế mạnh và tính năng chuyên biệt, phù hợp tiêu dùng trong kinh doanh.

nếu bạn đã hoặc đang Có ý định mở shop kinh doanh phục vụ photocopy, bạn cần nắm bắt một số thông tin về Các dòng máy cũng như chức năng của máy để Chắn chắn đầu tư đúng hướng.

Đặc điểm máy photocopy dùng cho

Máy photocopy dịch vụ thường Với tốc độ sao chép hoặc in ấn cực kỳ cao. Khoảng hơn 70 bản phút mới vững chắc dùng trong kinh doanh công tác. Tuy nhiên, thời gian làm nóng máy là hơi lâu so sánh Những loại máy văn phòng hay công nghiệp.

Tham khảo thêm sửa máy photocopy xerox

Do tầng suất sử dụng cao và công suất to nên máy nhu yếu các bạn phải thường xuyên bảo dưỡng, lau chùi, bởi vậy, khách hàng cũng cần Có một số kiến thức cơ bản về máy.

tốc độ in sao tương đối nhanh cần trong công đoạn sao chụp, đồi hỏi độ chính xác của Những linh kiện là vô cùng cao. ví như bất cứ bộ phân nào Có vấn đề cực kỳ dễ dẫn đến tình trạng kẹt giấy. vì vậy, khi thay thế linh kiện, quý khách phải thay thế bằng linh kiện xịn để đảm bảo hiệu năng hoạt động.

Các dòng máy photocopy công tác và chức năng cơ bản.

Máy photocopy laser trắng đen: được dùng đa dạng nhất trên cuộc sống Việt Nam ngay lúc này. Khổ giấy sao chụp to nhất Chắn chắn là A3.

Máy photocopy laser trắng đen khổ A4: nếu bạn chỉ Với lời yêu cầu in sao trên khổ giấy A4 thì vững chắc chọn mẫu máy này. Thường còn tất nhiên chức năng in và scan màu. Gía thành hơi tốt, hơn so sánh máy photoocpy A3.

Máy photocopy siêu tốc: Đây là dòng máy ham mê để sao chép đề thi, biểu chiếc, tài liệu, …. Với số lượng lớn từ một bản gốc ( ko tất nhiên hình ảnh) vận tốc sao chụp cao, dĩ nhiên lên tới 120 bản/ phút.

Máy photocopy khổ A0: tiêu dùng để photocopy khổ giấy Với sự cân đối A0. Thường được sử dụng trong mẫu mã bản vẽ xây dựng.

Máy photocopy khổ lớn A0

Máy Photocopy Laser Màu: Máy Có phổ biến chức năng, chắc in và sao màu. Tuy nhiên, giá bán mua máy vô cùng cao và phải Với giấy phép trước lúc dùng.

Máy photocopy màu

ví như muốn tiết kiệm giá tiền và mau chóng thu hồi vốn, quý khách vững chắc chọn mua Những mẫu máy photocopy chức vụ là hàng trưng bày hoặc đã qua sử dụng. Các dòng máy này Với chức năng và độ bền tương tự máy mới, thời gian bảo hành tương đương. Gía thành rẻ hơn nhiều loại phân tích Các thiết bị mới đa phần, chỉ bằng 70% hoặc thấp hơn.