Chi tiết về skf vòng bi đũa 1 dãy và vòng bi đũa hai dãy


Là thương hiệu đứng đầu trong sản xuất vòng bi công nghiệp, SKF đã cho ra đời hàng loạt những sản phẩm vòng bi với nhiều chức năng đa dạng, phù hợp cho tất cả các thiết bị máy móc. Ứng dụng phổ biến nhất phải kể đến đó chính là vòng bi skf đũa. Bài viết này sẽ giúp quý khách hiểu biết một cách chi tiết về skf vòng bi đũa 1 dãy và vòng bi đũa hai dãy để phân biệt rõ ràng khi có nhu cầu chọn mua.

Đặc điểm chung của vòng bi đũa skf

Skf vòng bi đũa chính hãng là loại vòng bi có cấu trúc đơn giản nhất trong tất cả các loại vòng bi hướng tâm. Sản phẩm thường được dùng cho những ứng dụng tốc độ cao bởi vành trong và vành ngoài cùng trục tiếp xúc trên một đường thẳng, chịu tải trọng hướng kính cao. Vòng bi skf có thể chịu được tải trọng hướng kính lớn ở tốc độ cao. Thiết kế mới EC tạo cho loại vòng bi bạc đạn skf đũa một dãy có thể có dạng hình học tối ưu. Làm tăng khả năng chịu lực hướng kính và dọc trục, tăng khả năng chịu dọc trục và dễ dàng bôi trơn. Có những loại đặc biệt có nhiều con lăn hơn, không có vòng cách, chịu được tải trọng rất cao, làm việc với tốc độ trung bình.

Chi tiết về skf vòng bi đũa 1 dãy và vòng bi đũa hai dãy

Vòng bi skf đũa 1 dãy

Cấu trúc hình dạng của vong bi skf đũa 1 dãy là đơn giản nhất trong các loại bạc đạn chống ma sát. Vòng bi đũa 1 dãy thường được sử dụng với tốc độ cao cao bởi vành trong và vành ngoài cùng trục tiếp xúc trên một đường thẳng. Sản phẩm chịu được tải trọng hướng tâm cao, thường được ứng dụng điển hỉnh ở trong những môtơ điện, xe hơi, trục tay lái…

Skf vòng bi đũa 2 dãy

Là sản phẩm được thiết kế chịu được tải trọng hướng tâm cao hơn và chính xác nhờ vào thiết kế tiếp xúc theo đường thẳng nhiều hơn. Thiết kế vòng cánh mỏng, vành trong và vành ngoài tách rời nhau, do vậy nó thường được lắp ráp trên trục chính máy công cụ, nơi yêu cầu sự chính xác và tốc độ cao.

Giá bán skf vòng bi đũa là bao nhiêu?

Vì mỗi sản phẩm vòng bi skf đều có đặc điểm và công năng sử dụng khác nhau, do đó giá bán mỗi loại vòng bi đũa skf cũng khác nhau. Hơn nữa, giá bán vòng bi skf chính hãng còn phụ thuộc vào đại lý cung cấp cấp 1, cấp 2 hay cấp 3. Nếu bạn mua sản phẩm ở đại lý cấp 1 không qua khâu trung gian, bạn sẽ mua hàng với giá rẻ hơn. Hãy truy cập vào website vongbiskf.vn để nhận bảng giá vòng bi skf chính xác nhất ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ giúp bạn so sánh giá cả vòng bi skf đũa 1 dãy và 2 dãy cùng những loại vong bi skf chính hãng khác cập nhật hàng ngày.

Mua vòng bi skf ở vongbiskf.vn, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Đảm bảo hàng chính hãng 100%. Nếu phát hiện ra hàng kém chất lượng hay hàng giả, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm cho khách hàng. Với chúng tôi, bạn không lo mua hàng hớ giá, chặt chém bởi giá đã được niêm yết. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, thân thiện, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng bất cứ lúc nào. Đến với Ngọc Anh, bạn không phải lo lắng vì phải chờ đợi hàng về lâu, trong vòng 24h đặt hàng sẽ được chúng tôi chuyển về tận nhà. Ngọc Anh luôn kèm theo các chính sách tuyệt vời từ nhà sản xuất mang lợi ích tốt nhất đến khách hàng.