Có nên lắp đặt bảng từ trắng giá rẻ cho lớp học?


Bảng từ trắng giá rẻ không viết bằng phấn như các loại bảng học sinh đã quen thuộc trong trường học. Lắp đặt bảng từ trắng trong trường học có nên không? Cách sử dụng khác với bảng viết phấn có gây khó khăn cho giáo viên và học sinh, sinh viên khi sử dụng không? Hãy cùng chuyên gia về bảng viết Trường Lợi giải đáp nhé!

1. Bảng từ trắng sử dụng như thế nào?

Bảng đen, phấn trắng là hình ảnh quá đỗi quen thuộc trong các trường học từ thế hệ 9x trở về trước. Nhưng do nhiều bất tiện và hạn chế, hiện nay bảng đen đã được thay thế bằng bảnh xanh và bảng trắng. Bảng từ trắng giá rẻ viết bằng bút lông, hoàn toàn mới mẻ và khác biệt so với các loại bảng học sinh viết bằng phấn.

Bảng trắng viết bằng mực nhưng bề mặt trơn mịn, nhẵn bóng nên dễ dàng xoá sạch mực bằng vải mềm hoặc khăn ướt. Quy trình sử dụng và vệ sinh bảng từ trắng tương tự bảng xanh, chỉ khác ở màu sắc bề mặt bảng và loại bút viết. Vì vậy, lắp đặt bảng từ trắng trong lớp học không hề gây xáo trộn việc giảng dạy và học tập.

Bảng từ trắng viết bằng bút lông trên bề mặt bảng nhẵn mịn màu trắng

2. Lợi ích khi sử dụng bảng từ trắng giá rẻ trong lớp học

Bề mặt bảng có màu trắng thanh lịch, tao nhã hơn hẳn so với bảnh xanh. Trên mặt bảng cũng được in đường kẻ ô ly mờ như trên bảng xanh, hoàn toàn có thể sử dụng trong luyện viết chữ đẹp. Bề mặt bảng làm bằng thép nên hút được nam châm. Nam châm dùng để gắn hình ảnh, giấy tờ lên mặt bảng, tạo ra những tiết học sinh động và thú vị.

Bảng từ trắng xoá được hoàn toàn dấu vết mực, không để lại dấu vết mờ mờ như bảng viết phấn. Bạn có thể viết trên bảng từ trằn ngay khi bảng còn ướt mà vẫn cho nét đều, đẹp bảng từ trắng giá rẻ giúp giáo viên, học sinh và sinh viên không phải tiếp xúc với bụi phấn, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ.

Bảng từ trắng phủ 9 lớp sơn cao cấp chống loá của Hàn Quốc. Bảng chống loá hiệu quả ở mọi góc nhìn, giúp bảo vệ thị lực và không gây hiện tượng nhức mỏi mắt dù sử dụng liên tục trong 3 giờ. Bảng viết có thể làm màn hình máy chiếu mà bảng xanh viết phấn không thể làm được. Máy chiếu là công cụ hỗ trợ học tập đang được ứng dụng phổ biến trong các trường học.

Bảng từ trắng hoàn toàn phù hợp lắp đặt trong lớp học

Bảng từ trắng giá rẻ có kích thước và kiểu dáng đa dạng, có thể lắp đặt treo tường cố định trong phòng học hoặc lắp đặt bánh xe di chuyển cơ động. Trong các cấp mầm non và tiểu học, bảng từ trắng thiết kế cầm tay giúp các em dễ dàng sử dụng làm bài tập, học bài trên lớp. Chi phí lắp đặt bảng từ trắng tương đương bảng xanh nhưng hiệu quả sử dụng vượt trội hơn hẳn.

Tại Việt Nam, việc lắp đặt và sử dụng bảng trắng trong lớp học chưa phổ biến, chủ yếu được sử dụng trong văn phòng làm việc hoặc các trung tâm đào tạo. Trên thế giới, bảng từ trắng giá rẻ được ứng dụng phổ biến hơn, giảm hẳn việc sử dụng bảng viết phấn. Các lớp học cũng có thể lắp đặt “2 trong 1”, cả bảng xanh viết phấn và bảng trắng viết bút lông.

Bảng từ trắng mang đến sự chuyên nghiệp và hiện đại trong công tác giảng dạy, học tập. Quý vị có nhu cầu lắp đặt bảng từ trắng cho lớp học, hãy liên hệ tới Trường Lợi – nhà sản xuất bảng học sinh uy tín hàng đầu Việt Nam.

Trường Lợi sản xuất bảng từ trắng theo công nghệ Hàn Quốc, bề mặt bảng nhập khẩu 100% Hàn Quốc và có chứng chỉ CO, CQ. Trường Lợi cam kết giao hàng tận nơi, bảng từ trắng giá rẻ đúng mô tả chất lượng.