Có nên mua bảng flipchart giá rẻ?


Các loại bảng từ trắng hoặc foocmica treo tường, lắp đặt di động đã quá phổ biến các văn phòng làm việc. Bảng flipchart mới xuất hiện khoảng vài năm gần đây, nhưng đang được ứng dụng ngày càng nhiều trong công ty, văn phòng làm việc và cả trường học. Bảng flipchart giá rẻ mang đến lợi ích gì cho người sử dụng? Có nên lắp đặt bảng flipchart?

1. Bảng flipchart giá rẻ là gì?

Bảng flipchart chính là bảng từ trắng viết bút lông, có cấu tạo gồm một tấm bảng từ trắng gắn thanh kẹp giấy và khung chân. Bề mặt bảng từ trắng của flipchart làm bằng thép, thép được phủ sơn màu trắng chống lóa của Hàn Quốc.

Bộ phận kẹp giấy có chức năng gắn giữ giấy trên bề mặt bảng. Số lượng giấy gắn có thể lên tới vài chục tờ và cho phép bạn lật mờ từng trang tương tự như cuốn vở dựng đứng. Khung chân của Bảng flipchart giá rẻ có chức năng giữ thăng bằng cho bảng khi đặt trên mặt sàn. Có loại bảng flipchart có bánh xe, có loại không có bánh xe và thiết kế khung chân đa dạng.

Bảng flipchart có thanh kẹp giấy tiện lợi và khung chân chắc chắn

2. Ưu điểm của bảng flipchart

Bảng flipchart có tất cả những ưu điểm tuyệt vời của bảng từ trắng Hàn Quốc. Bề mặt bảng flipchart nhẵn mịn, viết bút lông siêu nhẹ nhàng và đều nét. Bảng flipchart giá rẻ dễ dàng xóa sạch không để lại dấu vết mực bút lông. Bảng chống lóa hoàn toàn ở mọi góc nhìn.

Bảng flipchart hút nam châm giúp bạn thuyết trình, thảo luận cùng hình ảnh, văn bản minh họa sinh động trên bề mặt bảng. Bề mặt bảng flipchart siêu bền bỉ, ít nhất 3-5 năm sử dụng liên tục. Thanh kẹp giấy trên bảng giúp bạn viết tiện lợi, dễ dàng mà không cần xóa bảng. Bạn lưu lại được những tờ giấy đó làm tư liệu.

Bảng flipchart là công cụ bảng viết mang đến hiệu quả tuyệt vời trong thuyết trinh, thảo luận nhóm. Bảng flipchart giá rẻ có trọng lượng nhẹ, thiết kế khung có thể điều chỉnh độ cao tiện lợi, dễ dàng gấp lại gọn gàng khi sử dụng xong. Bạn di chuyển bảng cơ động đến nhiều khu vực, thiết kế bảng nhỏ gọn nên tiết kiệm diện tích sử dụng. Khung bảng flipchart siêu cứng cáp và chắn chắn, bạn viết bảng không bị rung lắc.

3. Các loại bảng flipchart trên thị trường

Bảng flipchart có giá rẻ, nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn phù hợp nhu cầu sử dụng. Dưới đây là những kiểu mẫu bảng flipchart giá rẻ được ứng dụng lắp đặt nhiều nhất.

– Bảng flipchart chữ A: khung chân của bảng thiết kế dáng hình hộp chữ A, chân choãi hai bên giúp giữ thăng bằng vững chắc cho bảng. Khung chữ A có thể điều chỉnh độ cao và gấp lại gọn gàng.

– Bảng flipchart chữ Z: khung chân của bảng thiết kế dáng hình chữ Z nhỏ gọn, chắc chắn, có bánh xe dễ di chuyển và hoàn toàn không rung lắc khi viết.

– Bảng flipchart Silicon: bảng flipchart ứng dụng công nghệ sản xuất của Mỹ, có khung chân siêu cứng cáp và bền bỉ, thiết kế 5 bánh xe xoay quanh chân dạng tròn giúp bảng vững chắc, dễ di chuyển.

– Bảng flipchart giá rẻ upside down: khung bảng có chế độ điều chỉnh chiều cao, có chốt gập để thu gọn bảng. Khung chân có 2 bánh xe thiết kế ở phía trước, khung phía sau bỏ bánh xe giúp bảng đững vững hơn.

Các loại bảng flipchart đang thịnh hành trên thị trường bảng viết

Bảng flipchart là loại bảng viết rất nên lắp đặt trong văn phòng làm việc, trung tâm đào tạo, trường học. Bảng flipchart dễ sử dụng, có ưu điểm là độ bền cao và tiện lợi. Các buổi thuyết trình, thảo luận nhóm không thể thiếu sự hỗ trợ của bảng flipchart chuyên nghiệp, hiện đại.

Quý vị có nhu cầu lắp đặt bảng flipchart giá rẻ, hãy liên hệ tới chúng tôi theo hotline 24/7: 0971.549.666.