Đặc điểm nổi bật máy lạnh Daikin 1.5 HP FTNE35MV1V9 ý tưởng trẻ trung, thuận lợi


Máy lạnh sở hữu ý tưởng hiện đại cùng rất lớp vỏ bên cạnh white color chất liệu cao cấp, tôn vinh cái đẹp chất lượng mang đến nội thất của người tiêu dùng. Phần bên nạ trước được thiết kế với phẳng giúp đỡ bạn tiện lợi dọn dẹp và sắp xếp khi cần.

công năng 1.5 HP giúp máy có chức năng khiến lạnh hiệu suất cao cho những căn khu vực có diện tích S từ 15 mét vuông cho 20 m2.

====>>> Tham khảo sản phẩm tại : đại lý điều hòa đaikin tại Hà Nội     

hoạt động êm ái, độ ồn thấp

khối hệ thống máy lạnh hoạt động êm ái, cùng với ồn ào cực thấp, các bạn sẽ phần đông không nghe thấy trong thời gian sử dụng, cho bản thân khoảng không yên tĩnh, mát mẻ, cùng bầu không khí trong lành, mát lạnh.

thiết kế dàn nóng chống ghỉ sét, ăn mòn

Máy xuất hiện dàn nóng đc giải quyết chống ăn mòn giỏi, mặt phẳng phủ nhựa Acrylic chống mưa axit cũng như hơi muối, đồng thời còn trang bị màn chống thẩm thấu nước, hạn chế gỉ sét vô cùng hiệu suất cao mang lại độ bền và tuổi thọ cao mang lại máy trong quá trình dùng.

====>>> Tham khảo : điều hòa đaikin 2 chiều 12000btu inverter ga r32

nhìn toàn diện, máy lạnh Daikin FTNE35MV1V9 là một trong cái máy có khá nhiều tính năng mới cùng năng lực hoạt động lớn mạnh, tuyệt hảo. nếu khách hàng đang cần một chiếc máy lạnh với kĩ năng làm lạnh khéo léo, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng cân xứng cho căn phòng xuất hiện diện tích từ 15 đến 20 mét vuông thì Daikin FTNE35MV1V9 là một trong sự lựa chọn rất rất đáng Để ý đến.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng