Đèn LED pha 100W thương hiệu nào tốt?


Trong các loại sản phẩm đèn chiếu sáng, đèn LED pha được sử dụng rộng rãi như chiếc bóng đèn chiếu sáng công nghiệp và dùng chiếu sáng sân khấu tổ chức sự kiện hay dùng kho bãi đỗ xe, sân vận động,… Nhu cầu sử dụng là rất lớn vậy nên bài viết sau đây sẽ đưa ra những thông tin gợi ý nên mua đèn LED pha 100W thương hiệu nào tốt?

1.Tiêu chí lựa chọn sản phẩm đèn LED pha 100W

Đèn LED pha 100W là sản phẩm đèn LED chiếu sáng có tính ứng dụng cao thông thường được sử dụng khu vực ngoài trời chính vì vậy cần có độ bền cao, chất liệu rắn chắc chống gỉ bảo vệ đèn trước điều kiện thất thường nắng, mưa. Về mặt chất liệu tốt nhất nên lựa chọn các sản phẩm được là từ hợp kim nhôm và trang bị kính chịu lực bảo vệ bên ngoài.

Mức nhiệt hoạt động của đèn LED pha 100W nên lựa chọn trong khoảng -30 độ C cho đến 60 độ C sẽ giúp cho bạn sử dụng trong nhiều môi trường với các nhiệt độ khác nhau trong các kho lạnh hay kho sấy khô, trời nắng nóng hay trời lạnh.

Đối với đèn LED pha 100W dùng chiếu sáng trên diện tính rộng thì khả năng phát ra lượng ánh sáng lớn và chiếu sáng rộng. Kèm theo máu sắc ánh sáng phát ra cần phù hợp, không làm lóa mắt người sử dụng, ánh sáng êm dịu chỉ số phản chiếu màu sắc cao đem lại hình ảnh chân thực.

Lựa chọn những sản phẩm đèn chiếu sáng có công suất lớn như đèn LED pha 100W bạn cần chú ý đến mức tản nhiệt để giảm hao phí năng lượng khi phát ra ánh sáng, tăng tuổi thọ và số giờ thắp sáng bóng đèn, cùng với đó sẽ giúp tiết kiệm điện một cách tối đa. Thông thường nên lựa chọn những sản phẩm đèn LED chiếu sáng sử dụng thiết bị tản nhiệt riêng biệt với bộ nguồn làm giảm nhiệt tác động lên đèn kết hợp cùng chất liệu tốt sẽ làm mát nhanh. Nhờ vậy mà tuổi thọ hoạt động bóng đèn tăng lên đến 50000 giờ tiết kiệm chi phí thay mua bóng đèn chiếu sáng khác.

Sản phẩm đèn LED pha công suất 100W

Ngoài ra, với các sản phẩm đèn LED chiếu sáng nên lựa chọn những sản phẩm thân thiện với môi trường, không chứa các hóa chất độc hại bảo vệ  và tránh những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của người sử dụng.

2.Thương hiệu đèn LED pha 100W chất lượng cao

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất đèn LED chiếu sáng với chất lượng và độ bền khác nhau gây khó khăn có người sử dụng lựa chọn.

Sử dụng sản phẩm đèn LED pha thương hiệu ZALAA chiếu sáng sân bóng

Đối với thương hiệu ZALAA chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm đèn LED chiếu sáng có chất lượng hàng đấu Việt Nam. Các sản phẩm đèn LED pha 100W được thiết kế với các linh kiện nhập khẩu từ các nước Mỹ, Nhật, Hàn Quốc với chất lượng đảm bảo đem lại độ bền cao cho sản phẩm.  Trong thiết kế đèn sao cho phù hợp với nhiều mục đích khác nhau và thích nghi được với điều kiện hoàn cảnh, khí hậu ở Việt Nam.

Cụ thể, với sản phẩm đèn LED pha 100W với khả năng chiếu sáng rộng, chất lượng ánh sáng tốt, tiết kiệm điện đến 85 %, an toàn cho người sử dụng, giảm khí CO2 , bảo vệ môi trường với chỉ số bảo vệ Ingress Protection IP65.  Bên cạnh đó các loại sản phẩm đèn chiếu sáng đa dạng từ công suất nhỏ đến lớn, riêng với các sản phẩm khi mua ZALAA còn có dịch vụ tư vấn và bảo hành lên đến 12 tháng, 1 đổi 1 trong 7 ngày khi sản phẩm bị lỗi sản xuất.  Có thể nói khi lựa chọn mua các sản phẩm đèn LED chiếu sáng của thương hiệu ZALAA bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ uy tín, đảm bảo.

Từ những thông tin trên có thể giúp bạn có được sản phẩm đèn LED chiếu sáng chất lượng cao, hữu ích phù hợp với nhu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ http://denchieusangled.vn/ để được hỗ trợ.