Đừng bỏ qua những tiêu chí sau trong quá trình thiết kế nội thất phòng giám đốc

Thiết kế nội thất phòng giám đốc

Vốn là một công việc luôn được coi trọng hàng đầu trong mỗi doanh nghiệp nên thiết kế nội thất phòng Giám đốc thường mất nhiều thời gian cũng như công sức nhất so với những phòng chức năng khác. Để tạo  nên một phòng Giám đốc ấn tượng, thẩm mỹ và sang trọng thì các bạn đừng bỏ lỡ những lưu ý sau đây nhé.

Chọn phong cách nội thất cho căn phòng

Đây được xem là yếu tố cần xem xét đầu tiên khi thiết kế nội thất cho mỗi không gian nói riêng và với phòng làm việc Giám đốc nói chung. Nếu không định hình một cá tính nội thất rõ nét, mọi sự sắp đặt những sản phẩm nội thất như bàn Giám đốc, ghế Giám đốc,…. sẽ trở nên lộn xộn và không có tính đẹp cao.

Chính vì vậy, bạn không nhất thiết phải chạy theo trào lưu này nọ. Thay vào đó, hãy lên kế hoạch & xác định cho cá nhân mình một cá tính nhất định. Chẳng hạn như thiết kế phòng Giám đốc theo phong cách châu Âu cổ điển, phong cách tối giản, tân tiến hoặc phong cách đậm chất Nhật Bản,…

Mẫu nội thất phòng giám đốc đẹp

Mẫu nội thất phòng giám đốc đẹp

Tuy nhiên, cần lưu ý phòng cách nội thất này phải đảm bảo phù hợp với thị hiếu và phù hợp với hình ảnh của toàn doanh nghiệp.

Xem thêm: Các mẫu thiết kế phòng Giám đốc tại địa chỉ: https://noithatduonggia.vn/thiet-ke-phong-giam-doc.

Chọn tông màu chủ đạo cho căn phòng

Tuỳ thuộc vào cá tính nội thất phòng Giám đốc mà bạn muốn hướng đến mà bạn nên chọn mua những nội thất có sắc màu không giống nhau. Tất nhiên, thiết kế nội thất phòng làm việc của Giám đốc cũng phải đảm bảo qui luật hài hoà giữa các màu sắc. Đó là sự phối hợp khéo léo theo nguyên tắc của màu chủ đạo là màu nền, tường và màu phối hợp là màu của các nội thất, vật dụng.

Trong phòng Giám đốc, bạn nên chọn màu chủ đạo là tông màu nhạt để đặc sắc các nội thất ơ đây.

Nội thất phòng giám đốc

Nội thất phòng giám đốc

Để ý vị trí & luồng sáng đèn

Hệ thống ánh sáng góp phần làm không gian mỗi căn phòng trở nên  thêm lung linh, cuốn hút. Vì vậy, cần cân chỉnh vị trí, kích cỡ, sắc màu, cường độ sáng của những chiếc đèn trong phòng sao cho hợp lý. Đặc biệt, luôn chú ý ưu tiên sử dụng ánh sáng tự nhiên để tạo nên sự thông thoáng, dễ chịu.

Tiêu dùng vật liệu gỗ

Những sản phẩm nội thất với vật liệu gỗ luôn mang lại thiện cảm từ cái nhìn trước hết cho người dùng. Bởi chất liệu gỗ dù là gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp đầu có thẩm mỹ mộc mạc, thân thiện, ấm cúng, thân thuộc cho không gian.

Thêm nữa, vật liệu gỗ thường rất bền theo năm tháng, khách hàng có thể tiêu dùng làm đa dạng đồ dùng nội thất khác nhau như sàn, tử Giám đốc, bàn Giám đốc, vách ốp, ghế Giám đốc,…

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế phòng Giám đốc nổi bật, ấn tượng hoặc muốn mua những sản phẩm nội thất Giám đốc cao cấp thì có thể liên hệ với công ty nội thất Dương Gia ngay để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.