Làm thế nào để gắn đèn led dây trên các chất liệu?


Là loại đèn được sử dụng nhiều trong trang trí, đèn led dây chinh phục khách hàng bằng những ưu điểm vượt trội. Bình thường vào các dịp lễ Tết, bạn sẽ thấy đèn led được sử dụng nhiều nhưng bạn đã bao giờ nghĩ sẽ dùng nó để tô điểm tường nhà, tủ kệ?Và làm cách nào để gắn đèn led dây trên các chất liệu?

Ánh sáng là một phần không thể tách rời trong cuộc sống của con người. Nó không chỉ đóng vai trò đơn thuần như vẫn thường thấy mà còn tác động mạnh mẽ đến cảm xúc, hành động. Hãy để ánh sáng tác động tích cực bằng cách dùng đèn led dây siêu sáng cho ngôi nhà của bạn và biết cách gắn nó trên vật liệu thông qua bài viết này.

Đèn led dây thích hợp với những kiểu trang trí nào?

Là loại đèn có tính chất linh hoạt khi chiều dài có thể dễ dàng thay đổi, ánh sáng cho nhiều màu nên đèn led dây được ứng dụng nhiều trong đời sống:

Trang trí trần thạch cao, khung ảnh.

Trang trí quán cà phê, quán bar.

Trang trí bàn ghế.

Trang trí tủ, kệ, giá để sản phẩm, các loại xe máy.

Và nó còn có nhiều công dụng khiến cuộc sống đặc biệt hơn.

Sử dụng đèn led dây cho mọi vật liệu

Tường nhà

Quá là thiếu sót nếu bạn không trang trí tường nhà hoặc xem nhẹ vai trò của nó. Bạn có biết với tường nhà và đèn led dây, người ta có thể tạo thành tác phẩm nghệ thuật độc đáo có một không hai?

Có nhiều loại bề mặt tường như tường sơn, tường trần thạch cao,…là các bề mặt phổ biến, mỗi loại có đặc tính khác nhau.

Để dán đèn led lên tường sơn hoặc đá hoa, bạn chọn loại đèn led dây dán, chuẩn bị thêm băng dính điện 2 mặt. Riêng với vật liệu thạch cao bạn nên chọn keo dán chuyên dụng như keo silicon, 3M 5952 hoặc dùng vít cố định để tránh trường hợp đèn bong ra do ẩm ướt.

Tủ kính, chất liệu kính

Không sự lựa chọn nào thích hợp hơn là keo silicon trong trường hợp này. Loại keo bền bỉ, trong suốt, có tính thẩm mỹ cao. Chưa kể, nó còn dễ sử dụng để bạn hoàn thành thao tác dễ dàng.

Nhờ có đèn led dây dán và keo silicon, tủ kính của bạn trở nên đẹp, có điểm nhấn ấn tượng hơn.

Chất liệu gỗ

Gỗ là vật liệu tương đối phổ biến và được nhiều người dùng lựa chọn bởi độ bền, vẻ đẹp đi cùng năm tháng. Bạn có thể dùng băng keo titebond để gắn chặt dây đèn led với chất liệu gỗ. Đặc điểm của nó là chịu nhiệt nên bạn yên tâm hơn để sử dụng.

Ngoài gỗ thì chất liệu nhựa cũng khá là tương thích với loại keo này. Nhưng giá thành của nó không hề rẻ vì thế bạn không nên sử dụng nhiều để tránh lãng phí.

Có thể thấy, đèn led dây không kén chọn vật liệu nên bạn thỏa sức sáng tạo tùy theo sở thích, nhu cầu trang trí của mình. Chúng tôi tin rằng với khả năng cùng đôi bàn tay khéo léo của bạn, không gian sẽ trở nên đẹp hơn.

Hệ thống chiếu sáng không chỉ là chiếu sáng cơ bản tại các vị trí trung tâm mà còn các loại chiếu sáng tỉ mỉ. Bởi vậy, bạn đừng bỏ qua các khu vực như tủ kệ, tường nhà. Chúng thực sự sẽ biến không gian trở nên khác biệt hơn hẳn. Dây đèn led siêu sáng đã, đang và sẽ cùng đồng hành với bạn trong chặng đường làm đẹp cho không gian.

Những thông tin trên có thể phần nào đã giúp bạn biết cách gắn đèn led trên các vật liệu phổ biến thường thấy. Thật ra, nó không quá khó cũng không đòi hỏi kĩ thuật cao hay kinh nghiệm, chỉ cần bạn cẩn thận một chút là sẽ hoàn thành tốt công việc này. Chúc bạn thành công!

THẾ GIỚI ĐÈN LEDhttps://denled.com/

  • Địa chỉ showroom:
    21C Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, HN
    ĐT:1074.888– 09.33.66.5115
    Email[email protected]