Nên sử dụng đèn Led highbay 120W ở không gian nào?


Sự ra đời của đèn Led trong lĩnh vực chiếu sáng đã mang lại rất nhiều lợi ích cho con người và môi trường. Với nhiều ưu điểm và tính ứng dụng cao, đèn Led là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều không gian, công trình. Với đèn Led highbay 120W nên lắp đặt ở không gian nào? Cùng theo dõi bài viết sau để nắm rõ hơn.

Những đặc điểm của đèn Led highbay 120W

Đèn Led highbay 120W có công suất 120W, hệ số công suất hơn 90%, năng lượng điện tiêu hao rất ít. Hầu như toàn bộ điện năng được biến thành quang năng để cung cấp ánh sáng. Công nghệ chế tạo đèn là công nghệ Led Cod nên hiệu suất ánh sáng của đèn cao, diện tích chiếu sáng tăng so với đèn truyền thống.

Điện áp hoạt động của đèn là 220V/50Hz. Mức điện áp này thích hợp với cường độ dòng điện của nước ta.

Tuổi thọ bóng đèn lên tới 50.000 giờ chiếu sáng liên tục. Số lần bật tắt không ảnh hưởng đến độ bền của chip Led.

Hệ số hoàn màu CRI của đèn cao, trên 80, màu sắc ánh sáng là màu trắng tự nhiên đáp ứng được các tiêu chuẩn Việt Nam.  Chính vì vậy mà có thể tăng khả năng nhận diện màu đối với những vật được chiếu sáng.

Màu sắc ánh sáng là màu trắng, trắng ấm, trắng tự nhiên không gây chói mắt, lóa mắt mà rất dễ chịu. Nhiệt độ màu sắc tùy thuộc vào nhiệt độ môi trường được chiếu sáng. Nếu môi trường chiếu sáng có khí hậu nóng, nhiệt độ cao thì nhiệt độ màu là 5000K đến 6000K. Nếu môi trường chiếu sáng có khí hậu ôn đới nhiệt độ thấp thì nhiệt độ màu là 3000K đến 4000K.

Chao đèn Led highbay 120W được làm bằng kim loại đúc, có tác dụng tản nhiệt tốt và bề mặt được Ion hóa nên phản chiếu ánh sáng rất hiệu quả. Thân đèn làm bằng nhôm đúc chắc chắn.

Đèn Led highbay 120W có quang thông rộng.

Đèn có kích thước: 450mm x 345mm. Khối lượng đèn khoảng 2,6KG.

Đèn Led highbay không chứa chì và thủy ngân nên rất an toàn cho môi trường và không gây nguy hiểm, độc hại đến sức khỏe con người.

Nên sử dụng đèn ở không gian nào?

Đèn Led highbay 120W có chất lượng ánh sáng tốt, tuổi thọ cao nên rất thích hợp để chiếu sáng cho những không gian cần nhiều ánh sáng như: nhà xưởng, sân vườn, ban công, trên thuyền…

Đối với không gian nhà xưởng như công xưởng, xưởng dệt may, nhà máy chế biến thủy hải sản, các công xưởng sản xuất khác… luôn luôn cần nhiều ánh sáng, thậm chí cần ánh sáng để hoạt động liên tục 24/24 giờ. Chính vì vậy với những đèn sợi đốt hoặc đèn huỳnh quang truyền thống không thể đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng ánh sáng cũng như tuổi thọ đèn.

Lắp đặt đèn Led highbay 120W sẽ cung cấp đầy đủ ánh sáng để đảm bảo cho mọi hoạt động của công nhân trong xưởng làm việc một cách tốt nhất mà không gây nóng bức, khó chịu hay chói mắt. Thời gian khởi động nhanh (0.5 giây), số lần bật, tắt có thể liên tục mà không gây ảnh hưởng đến tuổi thọ đèn cũng như chất lượng ánh sáng.

Đèn Led highbay120W thích hợp lắp đặt trong nhà xưởng

Những không gian như sân, vườn, ban công, trên mũi thuyền, không gian khai thác thủy hải sản… cũng có thể lắp đặt đèn Led highbay 120W. Với thiết kế có chao đèn để nâng cao chất lượng ánh sáng và tập trung ánh sáng, đèn hoàn toàn có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Trên đây là những thông tin về đặc điểm của đèn Led Highbay 120W.  Loại đèn này có nhiều ưu điểm và được sử dụng trong nhiều không gian đặc biệt là trong nhà xưởng, công xưởng. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về chất lượng, giá cả hãy truy cập website https://denchieusangled.vn/  để được các nhân viên tư vấn cụ thể nhất.