Người đầu tư Dự án forest city là ai?


người đầu tư Forest City malaysia chính là tập đoàn Bất Động Sản Nhà Đất Country Garden. Đây là một tập đoàn đã có hơn 700 công trình trên khắp toàn cầu và đã được rất đông người biết đến. Tập đoàn lớn này đã tạo tiếng vang lớn trên toàn cầu và có sự đầu tư lớn vào can ho forest city với mô hình lên đến hàng trăn tỷ USD và Dự kiến sẽ xây dựng hoàn tất trong khoảng 25 năm với 4 hòn đảo nhân tạo lấn biển ngập tràn sắc xanh và cơ sở hạ tầng vào loại bậc nhất. Tất cả đều bảo vệ đạt tiêu chí thế giới 5 sao. Chủ đầu tư country garden đang tạo nên một bước đột phá mới về công trình kết cấu hạ tầng căn hộ cao cấp, Thành Phố sinh thái xanh thông minh cho toàn nhân loại.

Kết quả hình ảnh cho Dự án forest city

Những thành công xuất sắc vang dội của chủ đầu tư country garden

Chủ đầy tư Country Garden là tập đoàn Nhà Đất BĐS có số lượng tiêu thụ lớn thứ 2 trên nước ngoài. Tập đoàn lớn này đã đầu tư cho siêu Du an forest city lên đến hơn 100 tỷ $. Quy hoạch và thiết kế một cách thông minh, liên kết kinh tế giữa các vùng và trở thành Thành Phố sinh thái xanh nhất hành tinh. Đây là một giao diện TP mới mẻ tới từ mai sau mà chưa một tập đoàn Nhà Đất nào đạt đến. Cùng với đây là sự thành công xuất sắc với 700 dự án lớn nhỏ khác trên khắp toàn cầu và đặc biệt là ở Indonesia, Trung Quốc và Malaysia.

Điều gì đã tạo được tiếng vang của Du an forest city

chu dau tu forest city đã tạo được tiếng vang lớn và biến thành tâm điểm HOT được bàn luận trên toàn cầu bởi sự đầu tư thiết kế xây dựng thông thái của mình vào Du an Forest City. Với các bước đột phá mới về các hòn đảo tự tạo lấn biển và số lượng cây lá hiện hữu khắp mọi nơi cùng chủ trương TP không khói bụi bởi hệ thống giao thông ngầm. Dự án đó đã xử lý được tốt các vấn đề nhức nhói về môi trường và khí hậu lúc bấy giờ trên toàn cầu. Cùng địa thế án ngự độc tôn và là đặc khu kinh tế của hai Singapore – Mã nên chúng đã tạo ra một tiếng vang lớn cho Du an Forest City cũng như bản thân của Dự án forest city.

Kết quả hình ảnh cho Dự án forest city

Du an Forest City cung ứng Du an forest city trên toàn cầu

phối hợp với Chính phủ Malaysia và thừa hưởng độc quyền kinh tế từ cảng hai quan đặc biệt quan trọng Sing – Mã. Chu dau tu forest city được cung ứng cho tất cả cư dân trên toàn cầu muốn sống tại đây với nhiều chính sách hấp dẫn và đã được hưởng mọi quyền công dân hợp pháp nhưng không cần thay đổi quốc tịch. Cũng như thuận tiện đi lại giữa hai Singapore – Mã để học hành, công tác, làm việc với Visa đặc biệt từ cảng hải quan của khu kinh tế trọng yếu này.

đây chính là căn nhà ngoại quốc thứ 2 với đầy đủ cơ Sở pháp lý mà người đầu tư can ho forest city và Chính phủ Malaysia tạo điều kiện kèm theo cho mọi người tiêu dùng trên quốc tế đều rất có khả năng sở hữu trong đó có Nước Nhà. Liên hệ với Forest City Malaysia ngay hôm nay để nhận được nhiều quyền lợi lôi cuốn quý khách hàng nhé.