Những đợt khuyến mãi shopee bạn không thể bỏ lỡ


Shopee là một ngôi sao sáng trong làng thương mại điện tử, đi đâu cũng thấy nói về chủ đề mua gì trên shopee, săn khuyến mãi shopee, khi thanh lý đồ cũng nghe câu hỏi “có nick shopee chưa?”. Vậy shopee gì và những đợt khuyến mãi nào của shopee mà bạn không thể bỏ lỡ ?

1. Shopee là gì?

Shopee là một ứng dụng phát triển ở 7 quốc gia và được 7 quốc gia đó công nhận: Malaysia, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Đài Loan và Việt Nam. Nó lớn mạnh nhanh chóng với 16 triệu lượt tải về trên ứng dụng điện thoại với trên 46 triệu mặt hàng được bày bán. Chỉ qua hai con số này bạn đã thấy độ lớn mạnh của shopee.

Shopee tạo ra môi trường cho các doanh nghiệp, công ty cung cấp sản phẩm, dịch vụ trực tuyến. Từ đó tạo cơ hội kinh doanh không biên giới, không khoảng cách giữa người mua và người bán dù bạn đang ở đâu. Người mua và bán có thể xây dựng hợp đồng trực tiếp trên ứng dụng hoặc trang web của shopee.

Ở shopee chúng ta có thể mua bán bất kỳ sản phẩm dịch vụ nào phù hợp với cá nhân. Bạn là người mua hàng và cũng có thể là người bán hàng khi bạn muốn. Khác với những trang bán hàng còn lại, thủ tục trở thành người bán hàng trên shopee rất đơn giản. Bạn chỉ cần đăng ký người bán và up ảnh, đăng bán sản phẩm. Mặc dù vậy shopee vẫn kiểm định nghiêm ngặt chất lượng sản phẩm đăng bán và thường xuyên loại bỏ các shop lừa đảo, không uy tín.

Shopee – một chợ bán hàng online

2. Những đợt khuyến mãi shopee bạn không thể bỏ lỡ

Là một trang bán hàng online hàng đầu hiện nay, shopee luôn đảm bảo về chất lượng hàng hóa, dịch vụ được rao bán trên trang. Bên cạnh đó shopee còn cung cấp các chính sách vận chuyển miễn phí, cũng như những đợt khuyến mãi shopee đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Nếu bạn là người thường xuyên chọn mua trên shopee hẳn bạn đã quen với các chương trình giảm giá, các voucher hoặc coupon với ưu đãi khủng của trang bán hàng này. Ngoài ra, những đợt khuyến mãi shopee cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm và chờ đón. Đa phần các dịp khuyến mãi này thường được diễn ra vào các ngày kỷ niệm, những khung giờ vàng mua sắm mỗi ngày hoặc theo mùa.

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một vài đợt khuyến mãi hot nhất trong dịp hè 2018 này của shopee mà bạn không nên bỏ lỡ:

– Chào hè sôi động – dành cho các đơn hàng mua tại Kids Plaza.

– Ăn ngủ bóng đá, bắt lấy deal vàng – giảm 10% cho các đơn mua hàng của Magic Korea.

– Bố mê bóng đá, mẹ ghiền shopping – dành cho những đơn mua sản phẩm Huggies Gold và có đánh giá, review sản phẩm.

– Giải nhiệt hè – dành cho các đơn mua sản phẩm thuộc ngành hàng điện gia dụng.

– Festival Huggies – giảm 10% với các đơn mua hàng Huggies có giá trị thanh toán từ 500.000đ trở lên, mức giảm tối đa là 100.000đ.

– Phụ kiện xinh rinh ngay kẻo hết – giảm 20.000đ các đơn phụ kiện điện tử có giá trị thanh toán từ 150.000đ trở lên.

– 99k Freeship – khuyến mãi về phí vận chuyển cho các đơn hàng mua sắm tại shopee.

– Shopee Outlet – ưu đãi tới 70% cho các sản phẩm thuộc danh mục thời trang nữ.

– Món ngon tươm tất – giảm 20.000đ cho các đơn mua sản phẩm đồ gia dụng có giá trị thanh toán từ 100.000đ trở lên.

Ngoài ra còn có các đợt khuyến mãi shopee lớn khác trong năm mà bạn không nên bỏ qua như: Đại tiệc sinh nhật shopee, khuyến mãi Flash Sale hàng ngày, khuyến mãi nhân các ngày lễ lớn như Noel, Quốc khánh, 30/4 – 01/5, ngày 8/3, ngày 20/10, khuyến mãi Black Friday…

Trong các đợt khuyến mãi này, khách hàng thường được hưởng những ưu đãi cực khủng về giá với chiết khấu thường lên tới 30-50% cho mỗi đơn hàng, hoặc hưởng mức giá mua sản phẩm rất thấp chỉ từ vài nghìn đồng cho một sản phẩm. Đặc biệt với đại tiệc sinh nhật shopee bạn chỉ diễn ra trong vòng 24h nên bạn cần chú ý để có thể tham gia khuyến mãi.

Đại tiệc khuyến mãi trên shopee

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về shopee – một trang bán hàng online, một ứng dụng có hàng triệu lượt tải cũng như những đợt khuyến mãi shopee lớn nhất trong năm. Chúc bạn có thời gian mua sắm vui vẻ trên shopee!