Những lý do nên mua Iphone X cũ


Nhiều người vẫn thường thắc mắc với các câu hỏi như Iphone x cũ có điểm gì giống và khác với những chiếc điện thoại mới. Tuy là hàng cũ nhưng chưa hẳn đã kém về chất lượng. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một vài thông tin bổ ích, giúp bạn phân biệt được thế nào là iphone x cũ.

Cách phân biệt điện thoại iphone x cũ

Nhiều người cho rằng, Iphone X cũ nghĩa là những chiếc điện thoại đã qua sử dụng. Tuy nhiên, thực tế lại không phải như vậy. Có những chiếc điện thoại chưa qua sử dụng thậm chí là chưa phải thay bất kỳ linh kiện nào tuy nhiên nó đang ở mức 99,9% là mới. Do đó, khi đi mua hàng, bạn nên chọn những cửa hàng uy tín hoặc bạn có thể kiểm tra lại thông tin bằng cách yêu cầu nhân viên kiểm tra lại main trước khi đi mua máy. Sau khi đã kiểm tra kỹ càng, bạn có thể mua Iphone cũ mà không hề e ngại về chất lượng sản phẩm.

Iphone X không chỉ là một chiếc điện thoại thông minh mà nó giống như một món đồ trang sức thể hiện đẳng cấp của người sử dụng. Khi bận lựa chọn chiếc điện thoại Iphone 8 cũ cũng giống như cách bạn lựa chọn kinh tế để vừa được sử dụng một chiếc smartphone hạng sang, vừa tiết kiệm được một khoản tiền trong việc chi tiêu cho các công việc khác.

Ưu điểm của Iphone X cũ chính hãng

Những chiếc Iphone X cũ được mua tại các cửa hàng uy tín thường có giá rẻ hơn nhiều so với những chiếc Iphone mới. Chúng vẫn sở hữu một thiết kế bắt mắt cùng cấu hình tương đối mạnh. Đây là chiếc điện thoại thông minh mới ra mắt thị trường Việt Nam và hiện đang có giá bán cao nhất trên thị trường. Tính đến thời điểm hiện tại, việc mua một chiếc Iphone X cũ xách tay là hợp lý và là lựa chọn phù hợp nhất ở thời điểm hiện tại bởi nó cho giá thành tương đối êm so với các hàng smartphone mới.

Thiết kế mới mà không mới của chiếc Iphone X cũ

Xét về thiết kế, chiếc Iphone 7 plus cũ  này không có nhiều thay đổi về phong cách thiết kế so với chiếc điện thoại Iphone 7. Điều làm nên thương hiệu của chiếc điện thoại này là có chất liệu kính tố hơn và có khả năng trống trầy xước hơn các dòng điện thoại khác. Sườn máy của Iphone X cũng cứng hơn so với các dòng máy cũ tạo cảm giác cầm, nắm tốt hơn cho người dùng.

Iphone X cũng có kích thước màn hình là 5.5 inch, độ phân giải Retina HD sắc nét. Tuy nhiên, ở Iphone X, ta thấy nhiều cải tiến đáng giá về độ phủ màu lớn và hiện thị màu sắc chính xác nhờ công nghệ True Tone.

Với những chiếc điện thoại  64Gb có camera 12MP, nó sở hữu cảm biến lớn kèm khả năng chống rung quang học, nhờ có cấu tạo này giúp xử lý hình ảnh tốt mặc dù bạn đang chụp ảnh với anh sáng yếu nhưng vẫn phải bất ngờ nhờ khả năng lấy nét cực nhanh và chính xác của nó. Về video của dòng Iphone X cũ cũng có chất lượng lên đến 4K/60fps và 1080/fps.

Iphone X cũ mang những cấu tạo về cấu hình và hiệu năng không khác gì một chiếc Iphone X mới chỉ khác ở chỗ 99,9% là mới và chính 0,1% cũ này đem lại một giá thành tương đối tốt cho người dùng.

Trên đây là một chút review giúp bạn hiểu thêm về các dòng máy điện thoại Iphone X cũ đang hót trên thị trường hiện nay. Hy vọng bài viết này đã đem lại kiến  thức bổ ích giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt khi muốn lựa chọn một chiếc điện thoại hạng sang.