Swan Park và Phú Mỹ Hưng từ cái nhìn so sánh


Dự án swan park đông sài gòn tạo nên những sức hút vô cùng lớn đối với nhiều nhà đầu tư. Nhưng trong đó, nhiều khách hàng vẫn phủ nhận tiềm năng cực lớn từ Swan Pakr. Vậy hãy cùng đi đến chủ đề của bài viết ngày hôm nay “Swan Park và Phú Mỹ Hưng từ cái nhìn so sánh”.

1. Tại sao dự án Swan Park City đông Sài Gòn có tiềm năng lớn nhưng vẫn bị phủ nhận?

Nhơn Trạch vẫn luôn là một vùng đất đầy thời cơ nhưng chưa có những bước phát triển đúng tầm. Chỉ giáp quận 2 và quận 9 một con sống, tuy nhiên nhiều người gặp rất nhiều khó khăn khi di chuyển từ tp Hồ Chí Minh tới Nhơn Trạch. Đây cũng là một yếu tố khiến nhiều người cho rằng dự án Swan Park City đông Sài Gòn sẽ bị cản trở khi không hề giúp người dân tiếp nối với TP. Hồ Chí Minh – địa điểm phát triển bậc nhất Việt Nam.

Nhưng, năm 2016 lại đánh dấu một bước ngoặt lớn đối với vùng đất Nhơn Trạch, đồng thời thay đổi suy nghĩ của khá nhiều người khi mà dự án làm đường Vành Đai 3 đã khởi công, và đến năm 2018 sẽ là con đường nối liền Nhơn Trạch và TP Hồ Chí Minh.

Đồng thời, Nhơn Trạch cũng bắt đầu kết nối với rất nhiều những khu vực khác khi các tuyến đường cao tốc huyết mạch như cao tốc Long Thành – Dầu Giây đã đưa vào khai thác, cao tốc Bến Lức – Long Thành – Nhơn Trạch đang thi công. Đặc biệt, siêu dự án Sân bay Quốc Tế Long Thành khởi công trong năm 2018, đưa vào khai thác trong năm 2023 là một bước tiến quan trọng đối với vùng Đông Nam Bộ nói chung và Nhơn Trạch nói riêng.

Sau khi các tuyến đường giao thông tại Nhơn Trạch được đồng bộ thì khoảng cách di chuyển đến các khu vực khác sẽ được rút ngắn rất nhiều.

Với tiềm năng lớn như vậy, tuy nhiên nhiều nhà đầu tư khi nhìn vào hiện tại và vội đánh giá rằng dự án Swan Park City đông Sài Gòn không thể đầu tư do hệ thống giao thông khó khăn. Tuy nhiên, nhìn vào tương lai, chỉ vài năm nữa thôi, giao thông đồng bộ, dự án hoàn tất, Swan Park City đông Sài Gòn sẽ trở thành một khu đô thị trong mơ với sự hiện đại bậc nhất, đem lại tiềm năng sinh lời vô cùng lớn.

2. So sánh dự án Swan Park City đông Sài Gòn và Phú Mỹ Hưng

Cũng như dự án Swan Park City đông Sài Gòn, khi dự án Khu đô thị Phú Mỹ Hưng được khởi động, không ai có thể dự báo được sự phát triển cũng như sức hút của nó như ngày nay. Thời gian đầu, trừ một số vị lãnh đạo nhìn xa trông rộng và nhà đầu tư, hầu hết mọi người đều cho dự án Phú Mỹ Hưng là hoang tưởng. Mặc cho đại lộ Nguyễn Văn Linh đã thông được hai làn xe cuối năm 1997, nhiều người vẫn đánh giá thấp dự án. Nhưng chỉ năm sáu năm sau, Phú Mỹ Hưng trở thành dự án hàng tỉ đồng, đem lại tiền lãi cực lớn cho những khách hàng ban đầu.

Vậy, ta hãy thử đem 1 số yếu tố của 2 dự án Swan Park City đông Sài Gòn và Phú Mỹ Hưng lên bàn cân để so sánh:

  • Về chủ đầu tư:

Swan Park City đông Sài Gòn được đầu tư bởi CFLD – tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực xây dựng các thành phố cảnh quan, các khu đô thị sinh thái.

Phú Mỹ Hưng được đầu tư bởi CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN PHÚ MỸ HƯNG, Công ty TNHH Một Thành Viên Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận vàTập đoàn Central Trading & Development

  • Về quá trình hình thành:

Dự án Swan Park City đông Sài Gòn được khởi công tháng 12/2017 dự kiến trong 15 năm

Phú Mỹ Hưng xây dựng trong gần 21 năm (tháng 5/1993 đến tháng 3/2014)

  • Về giai đoạn đầu tiên

Dự án Swan Park City đông Sài Gòn đã có hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, đồng thời thừa hưởng qui hoạch hạ tầng toàn khu đông và sân bay Long Thành

Phú Mỹ Hưng phải mất 3 năm mới làm xong đường Nguyễn Văn Linh và 2 năm san lấp, giải phóng mặt bằng

  • Tiềm năng tăng giá

Dự án Swan Park City đông Sài Gòn đan ở mức giá thấp nhất, vì vậy còn khả năng tăng giá cực cao. Sau 15-20 năm có thể tăng 300-400%

Dự án Phú Mỹ Hưng sau 21 năm hình thành giá đã tăng 300-400%. Và hiện nay, giá nằm ở mức cao và có tăng nhẹ từ 10-15%/năm.

Chỉ là một số yếu tố thôi nhưng ta có thể thấy được tiềm năng vượt trội của Biệt thự swan park đông sài gòn Bên cạnh đó, yếu tố quy hoạch của SwanPark được đánh giá vô cùng cao khi sở hữu hàng loạt những tiện ích hiện đại, toàn diện hàng đầu. SwanPark sở hữu sự toàn diện, đa dạng và chất lượng về y tế, giáo dục, thương mại, vui chơi giải trí…

Chính vì thế, việc bỏ lỡ cơ hội trở thành cư dân trong dự án Swan Park City đông Sài Gòn thật đáng tiếc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết.