Tin tức nóng hổi báo giá chung cư vinhomes west point


Vinhomes west point ngay từ khi ra đời đã trở thành một điểm sáng thu hút các nhà đầu tư bất động sản thủ đô. Đầu năm 2018 với sự nhộn nhịp của nhiều dự án, vinhomes west point vẫn không hề giảm sức hút. Tin tức dự án luôn là lựa chọn nóng hổi được nhiều nhà đầu tư cập nhật. báo giá chung cư Vinhomes West Point có làm hài lòng khách hàng, các nhà đầu tư khó tính.

Cập nhật tin tức mới nhất về dự  án vinhomes west point

Cập nhật thông tin dự án chính xác, kịp thời là điều kiện vàng để các nhà đầu tư, giảm thiểu rủi ro bong bóng bất động sản. Dự án vinhomes west point được khởi công xây dựng đầu quý I/2018 bởi tập đoàn kinh tế vingroup lớn mạnh, đơn  vị chủ thầu thi công là CONTECO với uy tín lớn trong thiết kế xây dựng nhà ở cao cấp.

Dự án Vinhomes West Point được xây dựng với quy mô 2.4 ha, trở thành 1 khu phức hợp nhà ở, văn phòng, dịch vụ và vui chơi giải trí hiện đại. Được đánh giá là dự án xanh, diện tích xây dựng lý tưởng chưa tới 40% tổng dự án. Thiết kế với 3 tòa cao ốc cao 39 tầng, số lượng căn hộ 1000 căn vinhomes cao cấp, diện tích từ 54 – 129m2/ căn. Định hướng phát triển căn hộ thông minh, kiến trúc mở, thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng. Các mô hình căn hộ: nhà ở thương mại, căn hộ office, shophouse, penthouse.

Dự án được mở bán đợt 1 đầu tháng 4.2018, với báo giá gốc cho dự án được công bố. Thông tin sẽ được cập nhật chính xác nhất tại nhà phân phối chính thức dự án – vinhomes miền bắc. Dự kiến mức giá dao động từ 40 – 70tr/m2. Cùng các chính sách vay vốn, thanh toán, chiết khấu khủng.

Quyết định đầu tư kịp thời cho vinhomes west point

Dự án chung cư vinhomes west point được mở bán đợt 1 mang đến nhiều cơ hội đầu tư vàng nhưng số lượng có hạn. Chủ đầu tư vingroup với tiềm lực kinh tế mạnh và kinh nghiệm đầu tư chuỗi vinhomes danh tiếng mang đến cho khách hàng những chính sách hỗ trợ giá cực hấp dẫn.

  • Giới hạn 200 khách hàng trong đợt 1 được chọn căn hộ với mặt bằng đẹp, vị trí căn lý tưởng. Chỉ đặt cọc 100 triệu đồng và ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư.
  • Chính sách chiết khấu khủng cho 200 khách hàng đầu tiên mang đến giá trị lớn không ngờ. Chiết khấu lên đến 10% giá trị căn hộ.

Với số lượng không còn nhiều, việc cập nhật thông tin và quyết định đầu tư cho vinhomes kịp thời là điều cần thiết mà các nhà đầu tư cần chú ý. Vinhomes miền Bắc là đại lý phân phối chính thức dự án mang đến cho khách hàng những thông tin dự án chính xác và kịp thời nhất.

  • Cam kết bán đúng giá gốc mà chủ đầu tư công bố.
  • Cam kết thông tin chính xác, đầy đủ và kịp thời.
  • Cam kết chính sách về giá linh hoạt, hiệu quả cùng nhiều ưu đãi khủng từ chủ đầu tư mang lại.
  • Hỗ trợ đưa khách đi xem nhà mẫu, căn hộ mẫu. Đồng thời tư vấn hiệu quả giúp khách hàng chọn được mặt bằng lý tưởng nhất.

Cập nhật tin tức dự án vinhomes west point đỗ đức dục kịp thời sẽ mang đến những quyết định đúng đắn. Các nhà đầu tư cần nắm bắt những cơ hội có giới hạn từ chủ đầu tư vingroup mang lại. Đầu tư vinhomes west point – đầu tư nhà ở cho tương lai với môi trường sống lý tưởng, cơ hội phát triển toàn diện. Liên hệ với vinhomes miền Bắc để được tư vấn giải pháp phù hợp và nhận ưu đãi lớn.