tin tức Vinhomes West Point đỗ đức dục Phạm Hùng


trong tháng 4 sắp tới siêu phẩm căn hộ của tập đoàn lớn Vin group chính thức đc ra mắt mang đến thịt rường cùng rất tên gọi   mở bán căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục  . đây là dự án công trình đang cộng đồng dân cư sale Bất Động Sản cũng như những quý khách hàng mong ngóng. Dù chưa được hé lộ nhiều thông tin nhưng Thị Phần đang được rất sẵn lòng chào đón

chỗ đứng báo giá chung cư Vinhomes West Point PHẠM HÙNG

bảng giá căn hộ Vinhomes West Point  ở ở vị trí ngay con đường Phạm Hùng, Đỗ đức dục khi là dự án sở hữu vị trí đẹp cũng như khu nhất khuôn viên mặt Tây hiện tại. cơ sở giao thông thuận tiện, đường đi vô cùng thoáng rộng có thể kết nối đế những tuyến giống như Trung Kính, Cầu giấy, Nguyễn Khang… đi thẳng vào khu Thành Phố Hà Nội chỉ có gần đầy 40 phút.

tác dụng bán căn hộ Vinhomes West Point

khối hệ thống gọn ích: Bể bơi bên cạnh trời, bể bơi 4 mùa trong chủ, quầy bar, BBQ bên cạnh trời, thể hình, Spa, rạp chiếu phim giải trí, TTTM, siêu thị, chủ trẻ… ngay tại không gian dự án công trình.

– khối hệ thống khu trường học nhiều cấp Vinschool sẽ giúp đỡ con bạn nhận được môi trường học tập trẻ trung bậc nhất thành phố. ngoài ra, khối hệ thống khám đa khoa Vinmec đã được tích hợp hoàn hảo trong dự án công trình nhằm quan tâm tốt sức khỏe của các cư dân tại đây.

thiết kế bên BẰNG CẲN HỘ điển hình nổi bật và PHỐI CẢNH CẲN HỘ dự án chung cư Vinhomes West Point PHẠM HÙNG

căn nhà sinh sống tiến độ Vinhomes West Point đỗ đức dục được thiết kế không gian mở, đặc biệt quan trọng rất là chú trọng trong các không gian không gian riêng . được thiết kế bởi những phong cách thiết kế bậc nhất hiện nay, các căn nhà đón năng lượng tự cực tốt và luôn luôn an toàn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng