Tổng hợp các bộ router cisco đang được ưa chuộng


Hệ thống mạng được chia thành nhiều tầng với phạm vi quản lý và sử dụng riêng. Với nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp hiện nay, yêu cầu sử dụng chủ yêu cho các lớp mạng tầng 3 trong mô hình IOS 7 tầng. Router là thiết bị định tuyến quan trọng trong chuyển đổi thông tin liên mạng giúp doanh nghiệp quản lý mạng hiệu quả nhất, tối ưu quá trình làm việc. Các dòng module router cisco chính hãng được ưa chuộng trên thị trường với những tính năng ưu việt. Dưới đây là tổng hợp bộ định tuyến router cisco trên thị trường.

Tính năng của router cisco

Router là bộ định tuyến chuyển đổi tập tin đến các thiết bị liên mạng thông qua 1 tiến trình chuyển tiếp được gọi là định tuyến. Dòng router được phát triển bởi cisco được xây dựng như một máy tính đặc biệt với bộ xử lý trung tâm – CPU, bộ nhớ lưu trữ tập tin chuyển đổi, phần mềm quản lý, cổng kết nối LAN, WAN, console…

  • Router cisco có khả năng liên kết với tất cả các máy tính trong mạng cục bộ kết nối internet. Router có khả năng cắm trực tiếp dây LAN đến máy tính hoặc sử dụng wifi do router phát ra. Với điều kiện router phải được kết nối với module wifi 1 hoặc 4 cổng được cung cấp bởi nhà mạng. Router đảm nhiệm vai trò chia băng thông cho các thiết bị mạng không vượt qua băng thông cho phép trong hệ thống.
  • Router cisco có tính bảo mật mạng cao, với tính năng chặn đăng nhập, thiết lập mật khẩu truy cập đường truyền và kết nối với hệ thống mạng cục bộ.
  • Router cisco được tích hợp nhiều tính năng, dịch vụ mạng đáp ứng nhu cầu định tuyến văn phòng, chi nhánh. Cấu hình dễ dàng quản lý và bảo trì khi gặp sự cố đường truyền.

Các dòng router cisco được ưa chuộng

Router của cisco được nhiều người dùng ưa chuộng bởi tính năng tiện ích, cấu hình đa dạng dễ dàng vận hành quản lý và bảo mật thông tin đường truyền. So với các dòng router trên thị trường, router cisco là bộ định tuyến tối ưu về tốc độ, tiết kiệm chi phí đầu tư quản lý cho doanh nghiệp. Các dòng router cisco chính hãng được ưa chuộng:

  • Router cisco ISR4351 -K9 –với tổng thông lượng từ 200- 400 Mbps/s, số cổng kết nối WAN hoặc LAN là 3, bộ nhớ RAM tối đa 16GB, bộ nhớ flash tối đa 16GB, hỗ trợ khe cắm dịch vụ nâng cao.
  • Router cisco ISR4331-AX-K9 – với tổng thông lượng từ 100- 300 Mb/s, cổng kết nối WAN và LAN là 3, bộ nhớ RAM và Flash tối đa đều là 16Gb.
  • Router cisco ISR4351-VSEC -K9 – tổng thông lượng từ 200- 400 Mb/s, khe cắm dịch vụ nâng cao -2.
  • Router cisco ISR4351-AXV -K9 – tổng thông lượng 200 – 400 Mb/s.

Các dòng router cisco được ưa chuộng hiện nay phần lớn thuộc dòng router cisco 4000 series với hiệu năng cao cung cấp ít nhất 4 cổng GE, 3 khe MIN, 2 khe cắm SM, 8 khe cắm lõi CPU, tích hợp hiều tính năng mạng, bảo mật thông tin, lưu trữ và truyền tin nhanh chóng. Các thiết bị router cisco có thể nâng cấp mà không cần thay thế, giảm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp.

Router cisco sẽ là giải pháp chuyển đổi tập tin, xây dựng đường truyền mạng đáng tin cậy, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp. Các dòng thiết bị định tuyến router được cisco cải tiến nâng cao hiệu quả chuyển đổi dữ liệu liên mạng hiệu quả, bảo mật thông tin cao. Hợp Nhất – đơn vị phân phối thiết bị mạng cisco chính hãng mang đến thiết bị định tuyến router đa dạng về cấu hình và thông số kỹ thuật đáp ứng nhu cầu người dùng. Liên hệ ngay để được tư vấn chọn bộ router cisco chính hãng với báo giá ưu đãi.